Máy Xịt Rửa Oshima IM5

Yêu thíchYêu thíchĐã loại bỏ khỏi danh sách yêu thích 0
So sánh
Thêm nhận xét của bạn
Bạn muốn mua sản phẩm này với giá bao nhiêu?
×
Thông báo cho tôi, khi giá giảm xuống
Thông báo giá cho tôi về: Máy rửa xe Oshima IM5 - 3.849.000₫
Kiểm tra tất cả giá
 • Công suất: 1600W
 • Điện áp/ tần số: 220v/50HZ
 • Ap lực phun tồi đa: 140bar
 • Lưu lượng nước: 6,67l/phút
 • Tốc độ vòng quay: 2800
 • Trọng lượng: 17kg
Cập nhật lần cuối vào 23/07/2019 20:48
Máy Xịt Rửa Oshima IM5
Máy Xịt Rửa Oshima IM5

Mô tả

Máy Xịt Rửa Oshima IM5 Tích hợp Motor điện từ tự động cùng hệ thống bánh xe tiện di chuyển. Mang đến cho bạn sự tiện lợi tối ưu khi rửa xe hoặc vệ sinh nhà cửa. Công suất 1.6kW cùng áp lực phun 140 bar với tốc độ 2.800 vòng/phút cho khả năng làm sạch vết bẩn nhanh chóng hơn. Có thể sử dụng để rửa xe, rửa sân, các loại máy móc, xịt rửa toilet, tường rào, hồ bơi, hồ cá.

Máy rửa xe Oshima IM5 Được trang bị hệ thống cần đẩy chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng di chuyển máy khi cần thay đổi khu vực xịt rửa. Được làm bằng chất liệu cao cấp, bền và chống gỉ sét, chống va đập giúp máy có độ bền cao, với thiết kế bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển máy khi cần kéo máy ra vị trí khác nhau. Máy sử dụng motor nên tuổi thọ cao. Phần lớn các loại máy rửa xe gia đình hay hỏng vì dùng chổi than công nghệ cũ. Đối với không gian độ ẩm cao thì chổi than ẩm ướt dẫn tới hiện tượng máy hỏng.

Máy rửa xe Oshima IM5

Máy rửa xe Oshima IM5

 • Công suất : 1600W
 • Điện áp/ tần số : 220v/50HZ
 • Ap lực phun tồi đa: 140bar
 • Lưu lượng nước : 6,67l/phút
 • Tốc độ vòng quay : 2800
 • Trọng lượng : 17kg

Ứng dụng của máy rửa xe Oshima gia đình

Máy rửa xe là loại thiết bị dùng áp lực mạnh của dòng nước để làm sạch các vết bẩn, dọn vệ sinh sạch sẽ. Áp lực cao của dòng được sinh ra từ súng phun là đặc điểm nổi bật của máy.

Nhắc đến máy rửa xe chúng ta thường nghĩ là nó xuất hiện ở những quán rửa xe, gara rửa xe ô tô. Nhưng ít ai biết rằng máy rửa xe có rất nhiều loại và rất nhiều công dụng. Với thiết kế mini, nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng, máy rửa xe gia đình hiện nay được sử dụng rất nhiều. Thay vì việc phải đến quán rửa xe, nhiều hộ gia đình đã sắm riêng cho xế yêu của mình 1 chiếc máy rửa xe mini gọn nhẹ, tiện sử dụng, giá thành thấp.

Ứng dụng máy rửa xe Oshima

Ứng dụng máy rửa xe Oshima

Mục đích sử dụng máy rửa xe oshima IM5

Rửa xe ô tô, xe máy

Máy rửa xe thì chắc chắn dùng để rửa xe. Chiếc máy rửa xe gia đình thường dùng là loại áp lực nước thường là 50 bar- 70 bar đối với xe máy. Từ 70-90 bar đối với ô tô. Chọn dòng điện máy 1 pha hoặc có thể dùng 3 pha. Nhưng thông thường hộ gia đình dùng dòng 1 pha.

Rửa sân vườn, rửa tường, tưới cây, dọn vệ sinh

Với thiết kế mini nhỏ gọn, dòng máy rửa xe gia đình này được ứng dụng để làm những công việc nhà thường ngày một cách nhanh chóng tiện lợi. Với áp lực nước 50-70bar, có thể dùng để rửa sân nhà, rửa tường, dọn vệ sinh. Điều chỉnh máy về áp lực dạng phun sương để tưới cây, tẩy rêu gốc cây…

Rửa sàn và các vật dụng trong gia đình

Tùy chỉnh chế độ áp lực nước phù hợp theo mong muốn để có thể rửa sàn và các thiết bị vật dụng Cần thiết trong gia đình như rửa máy điều hòa, bàn ghế, các loại máy móc hay sử dụng…

Ngoài ra có thể dùng để rửa cửa kính, rửa các loại cửa cổng….

Dùng làm máy xịt rửa Oshima IM5 cho các tiệm rửa xe

Ở những tiệm rửa xe vừa và nhỏ người ta thường trang bị thêm một chiếc máy rửa xe gia đình để phòng lúc máy rửa xe cao áp chính của họ có hỏng hóc, xảy ra sự cố.

Máy Xịt Rửa Oshima IM5 Giá

Lịch Sử Giá

-
3eLife.vn
Đăng Ký Tài Khoản Mới
Reset Mật khẩu
So sánh các mặt hàng
 • Toàn bộ (0)
So sánh